TOP các soái ca ngôn tình được yêu thích nhất

Những thông tin có liên quan đến các soái ca ngôn tình được yêu thích nhất được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề iwr trên, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

List danh sách các soái ca ngôn tình yêu thích nhất

Dưới đây là những thông tin chi tiết có liên quan đến danh sách các soái ca ngôn tình được yêu thích nhất gồm có:

Dương Lam Hàng (Mãi mãi là bao xa) – Chuẩn soái ca ngôn tình

Giáo sư Dương chính là soái ca chính hiệu. Anh sở hữu một khuôn mặt khôi ngô, gia thế tốt, học vấn cao và rất chung tình,… Dường như toàn bộ mọi điểm tốt cần có ở người đàn ông hoàn hảo đều được Diệp Lạc Vô Tâm quy tụ ở Dương Lam Hàng. Người đàn ông này luôn luôn sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp ở nước Mỹ để về nước tìm người con gái mà mình yêu thích, nhưng chưa bao giờ thấy mặt và chỉ quen cô qua từng dòng tin nhắn ở trên QQ. 

TOP các soái ca ngôn tình được yêu thích nhất
Dương Lam Hàng (Mãi mãi là bao xa) – Chuẩn soái ca ngôn tình

>>> Xem thêm thông tin các bộ phim ngôn tình hay nhất hiện nay

Khi sang tận nước Nhật xa xôi để cầu hôn, Dương Lam Hàng như vậy đã bỏ lỡ thì thật sự là ngốc. Anh chính là soái ca có số lượng Fan hâm mộ nhiều nhất trong những soái ca ngôn tình, câu chuyện tình yêu của anh đã khiến biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ phải rung động.

Tề Mặc (Đạo tình)

Đây là một trong số những cái tên quen thuộc đối với Fan ngôn tình, Tề Mặc chính là nhân vật nam chính ở trong truyện Đạo tình của Chu Ngọc. Anh đẹp trai, lạnh nhạt và lãnh khốc không ai bằng. Tuy đã có không ít người phụ nữ si mê kể cả ngoại hình lẫn gia thế nhưng đều phải thu lại ánh mắt trước vẻ băng lãnh toát ra trên người của Tề Mặc.

Chàng trai này cao cao tại thượng cứ như một vị vua, luôn sử dụng đến ánh mắt trên vạn người nhìn khác nhau. Đây cũng chính là cái tên không thể nào tùy tiện nhắc đến ở 2 giới hắc đạo và bạch đạo. Nhưng Mộc Ly Tâm ngay từ đầu đã là ngoại lệ, là người phụ nữ đầu tiên bên cạnh anh và cùng chính là người phụ nữ cuối cùng. Theo đó, câu nói bá đạo của Tề Mặc đã làm nên điển tích ở trong ngôn tình đó là “Tôi cho phép em thích tôi“.

Louis Thương Nghiêu (Dụ tình)

Đây chính là soái ca của nhà Ân Tầm, theo như chủ nghĩa hoàn hảo của tác giả, Louis Thương Nghiêu tất nhiên sẽ là một soái ca cực phẩm. Louis Thương Nghiêu xuất thân quý tộc, khuôn mặt mị hoặc là chỉ cần liếc mắt là sẽ mê luyến, là Boss lớn của 2 công ty, người đàn ông này như một chàng hoàng tử trong mơ của những cô gái. Nhưng Louis Thương Nghiêu cũng rất là nguy hiểm và bí ẩn. Lạc Tranh là bông hoa anh túc độ trong ngành Luật đã từ từ bén lên từng bức màn bí ẩn về Thương Nghiêu và đã bước vào trái tim của anh từ khi nào không hay. Cả 2 người ở bên nhau rất xứng đôi như là cặp tiên đồng ngọc nữ và khiến cho những Fan nữ ngưỡng mộ cũng thầm ghen tỵ.

Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời)

TOP các soái ca ngôn tình được yêu thích nhất
Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời)

>>> Bạn biết đã có được list danh sách truyện ngôn tình hài hước Trung Quốc

Đại luật sư Hà anh là một trong số các soái ca được yêu thích nhất ở trong những tác phẩm của Cố Mạn. Anh là một luật sư trẻ rất tài năng, với khuôn mặt đẹp trai nhưng khá lạnh lùng và không biểu cảm. Nhưng khi đứng trước người con gái mình yêu Triệu Mặc Sênh, lớp vỏ băng lãnh như đã tan chảy dưới nụ cười như ánh nắng rạng ngời và cũng vì đó anh mới đặt cho Triệu Mặc Sênh với biệt danh là Sunshine. Ở trên đời nay, có mấy người đàn ông sẵn sàng đợi bạn 7 năm không hề động lòng trước bất cứ người phụ nữ nào. Cơ hội đã lỡ 7 năm về trước và bây giờ Triệu Mặc Sênh buông tay nữa có lẽ cô sẽ bỏ lỡ cả cuộc đời.

Lục Cẩn Niên (Hôn trộm 55 lần)

Đây cũng chính là cái tên HOT nhất trong số các soái ca ngôn tình, đồng thời cũng là diễn viên nổi tiếng và được gọi bằng cái tên rất kiêu ngạo đó là “Lục ảnh đế”, chừng đó cũng đã thấy được năng lực lẫn quyền lực của anh ở trong ngành điện ảnh. Với vẻ bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong anh lại có rất nhiều tâm sự. Lục Cẩn Niên giống như con ốc sên ngốc nghếch mang lên mình cái vỏ nặng tịch nhằm để bảo vệ bản thân. Yêu Kiều An Hảo nhiều và yêu đến tận 13 năm, có rất nhiều cơ hội tỏ tình nhưng vẫn lựa chọn được cách cư xử lạnh nhạt với cô và khiến cho khoảng cách của 2 người càng xa nhau hơn. Lục Cẩn Niên vừa đáng giận nhưng cũng rất đáng thương, sự tự ti trong chàng trai này là quá lớn, lớn đến nỗi tình yêu cũng đã bị chôn chặt ở trong đó.

Kết luận

Tổng hợp những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về các soái ca ngôn tình được yêu thích nhất. Thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!