Top ứng dụng đọc truyện ngôn tình trên điện thoại hay nhất

Bạn có thể thoải mái đọc truyện ngôn tình hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thay vì mua những cuốn sách dày cộp. Hiện có rất nhiều ứng dụng đọc truyện ngôn tình Online, Offline miễn phí, mời bạn cùng theo dõi.

Top ứng dụng đọc truyện ngôn tình tốt nhất năm 2023

Ứng dụng đọc truyện Wattpad

Wattpad là ứng dụng đọc truyện với lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Ở đây không chỉ đọc truyện mà bạn còn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với nhiều bạn đọc khác.

Với Wattpad, người dùng có thể dễ dàng tìm truyện theo thể loại, bảng xếp hạng nhờ đó có thể dễ dàng tìm kiếm được câu chuyện mà mình yêu thích. Wattpad còn cho phép người dùng điều chỉnh màu nền, kích thước chữ giúp bạn có thể chọn được chế độ đọc phù hợp nhất với bản thân.

Hiện tại Wattpad ngày càng được cải tiến với nhiều chức năng, người dùng có thể lưu truyện về thư viện để đọc offline khi không có mạng.

Ung-dung-doc-truyen-ngon-tinh-tren-android
Ứng dụng đọc truyện ngôn tình trên android

Xem thêm:

Ứng dụng đọc truyện Vinabook Reader

Vinabook Reader là ứng dụng đọc truyện ngôn tình miễn phí mà bạn có thể tải trên mọi nền tảng và không bị giới hạn. Đặc biệt, ứng dụng này có thể kết nối những người đọc lại với nhau.

Vinabook Reader có hơn 10.000 ebooks có bản quyền được phát hành tại Việt Nam. Các fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều đầu sách hay mà không phải trả phí.

Vinabook Reader còn hỗ trợ đọc truyện ngôn tình offline khi không có kết nối Internet. Ngoài ra, ứng dụng cũng được tối ưu hóa trong cách thứ đọc sách. Nghĩa là khi đọc truyện trên Vinabook Reader, bạn sẽ cảm giác như đọc truyện trên sách giấy và không bị mỏi mắt khi đọc.

App đọc truyện Full

Không chỉ có trên nền tảng web, truyện Full cũng đã hỗ trợ app giúp người dùng dễ dàng đọc và tìm kiếm câu truyện. Ứng dụng được cập nhật một cách liên tục và tổng hợp hầu hết các câu chuyện hot nhất.

App có chế độ đọc đêm giúp bảo vệ mắt người dùng và khả năng tùy biến giao diện màu nền, màu chữ theo sở thích các nhân.

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình mê đọc truyện

Với kho truyện đa dạng và có nhiều thể loại truyện khác nhau và được cập nhật một cách liên tục. Mê đọc truyện là một ứng dụng đọc miễn phí và mỗi một câu chuyện trong ứng dụng sẽ có văn án giới thiệu sơ lược. Điều này sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ câu chuyện.

Mê đọc truyện có giao diện đẹp và rất dễ sử dụng với nhiều tính năng nổi bật như gợi ý truyện, cho phép bạn đánh dấu vị trí đọc và có thể tùy chỉnh kích thước chữ hoặc màu chữ khác nhau.

Ung-dung-doc-truyen-ngon-tinh-tren-iphone-hay-nhat
Ứng dụng đọc truyện ngôn tình trên iphone hay nhất

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình Comico

Comico là app đọc truyện tranh của Việt Nam, rất nhiều tác phẩm truyện hay, hot được mua bản quyền.  Comico cũng đa dạng về thể loại  từ ngôn tình lãng mạn đến tiên hiệp, xuyên không, kinh dị, …

Truyện được dịch nghĩa đa dạng chủng loại, gần với văn hóa truyền thống người Việt nhưng không làm mất đi ý nghĩa gốc của tác giả, đem đến cho bạn thưởng thức đọc tuyệt vời hơn. Ngoài ra, để tạo động lực cho fan hâm mộ, ứng dụng còn có mạng lưới hệ thống trách nhiệm, nhận vé thuê với mức phí thấp, giúp bạn hoàn toàn có thể tham gia trách nhiệm, đọc truyện không lấy phí, hoặc thuê truyện với giá khuyến mại .

MomeNovel

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình này có rất nhiều nội dung với rất nhiều chủ đề phổ biến được nhiều người quan tâm và yêu thích như xuyên không, cổ đại, sủng, lãng mạn….

Ngoài truyện ngôn tình thì ứng dụng này cũng cung cấp các tác phẩm văn học Việt Nam. App đọc truyên này vì thế có thể giúp cho người dùng đọc truyện mà không cần tới kết nối mạng.

Trên đây là top ứng dụng đọc truyện ngôn tình hay nhất mà bài viết đã tổng hợp được. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin về các này và chọn được một ứng dụng giúp bạn trải nghiệm các tác phẩm yêu thích nhất. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!