Đọc sách Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn và những cuốn sách giúp bạn phát triển

Cuốn sách Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cuốn sách này cũng như những cuốn sách khác giúp bạn phát triển mình nhé!

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

Trong cuốn sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Qủa của tác giả Martin Lanik bạn sẽ có được cho mình rất nhiều các kỹ năng đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo và những yếu tố quyết định của một nhà lãnh đạo.

Ky-nang-lanh-dao-hieu-qua-giup-ban-hoan-thien
Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả giúp bạn hoàn thiện

Cuốn sách tập hợp 22 thói quen hay còn gọi là Công thức Thói quen lãnh đạo, đó là những kỹ năng cần có để trở thành một người lãnh đạo xuất sắc, một người dẫn dắt tài ba. Nếu như bạn rèn luyện những thói quen này thì dù bạn có là ai thì bạn cũng có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Hãy biến mục tiêu của bạn thành hiện thực bằng những thói quen nhỏ nhất, cuốn sách kinh doanh này đã giúp cho hàng ngàn nhà quản trị xây dựng kỹ năng lãnh đạo hiệu quả và được áp dụng ở rất nhiều doanh nghiệp. Bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu của mình khi áp dụng nó.

Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn

Trong cuộc sống, Để tăng được thu nhập thì kinh doanh là một điều cần thiết. Hầu hết ở các nước Đông Nam Á việc kinh doanh rất phổ biến đặc biệt là những nhà kinh doanh nhỏ lẻ. Những hàng quán được mọc khắp mọi nơi, họ thầm lặng làm việc và không mấy nổi bật, họ chính là những nhà kinh doanh nhỏ nhưng thu lợi lớn bằng chính hai bàn tay của mình.

Kinh-doanh-nho-thu-loi-lon-danh-cho-quy-mo-nho-le
Kinh doanh nhỏ thu lời lớn dành cho quy mô nhỏ lẻ

Xem ngay: Điểm danh các tác giả ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng hiện nay để biết thêm về các câu nói ngôn tình

Cuốn sách Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn là quyển sách tư duy làm giàu của những người như thế.

Họ có những đặc điểm tương đồng sau:

  • Phần lớn công việc kinh doanh của họ không có gì nhiều nổi bật và khá nhỏ lẻ.
  • Thu nhập của họ không được công khai. Thực tế, họ thường lảng tránh những câu hỏi liên quan đến vấn đề này.
  • Mặc dù khá giả nhưng họ lại có cuộc sống bình dị như bao người và không khao khát tìm kiếm danh tiếng.
  • Khi đầu tư, họ không phải là những người phung phí. Họ sống có kỷ luật và chi tiêu tiết kiệm. Họ không thuộc dạng ưa mạo hiểm và luôn thận trọng trong việc đầu tư, họ chuộng những tài sản thực hơn cổ phiếu.
  • Triết lý kinh doanh của họ rất đơn giản – “Kinh doanh nhỏ, thu lợi lớn”.

Nếu như bạn có số vốn nhỏ mà lại mong muốn, ấp ủ tăng thu nhập và lại không muốn rủi ro thì thực sự đây sẽ là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại. Hãy đọc và khám phá ngay nhé!

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc

Một nhà lãnh đạo có vô vàn những điều gặp phải. Họ phải sống trong tập thể và làm thế nào để có thể hợp tác với nhiều người, với các thành viên để họ trở nên đoàn kết và mang tới hiệu quả cao. Và tất cả điều này sẽ được thể hiện ở trong cuốn sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc.

Ban-se-phat-trien-khi-doc-cuon-sach-nay
Bạn sẽ phát triển khi đọc cuốn sách này

Tác giả cho rằng nhà lãnh đạo phải có khả năng khám phá và trau dồi phẩm chất của con người, cần phải phát triển các mối quan hệ trong cuộc sống; luôn thấu hiểu và giúp đỡ mọi người ; vượt qua sự khác biệt của các thành viên có tính cách khác nhau để tạo ra sự đồng thuận chung.

Là một lãnh đạo, họ không chỉ là người truyền tới cảm hứng tích cực cho mọi người mà còn tự bản thân họ phải chống được cái xấu trong con người của họ.
Đây là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất bàn về cách lãnh đạo, nêu những câu hỏi để người đọc có thể phát hiện các tố chất cần thiết để làm nên một nhà lãnh đạo từ đó rèn luyện bản thân áp dụng vào thực tế.

Trên đây là sách Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn và những cuốn sách giúp bạn phát triển. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi bạn sẽ có thêm những lựa chọn cho mình.