Điểm danh các trang web đọc truyện tranh online được nhiều người truy cập

Truyện tranh online đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và chỉ cần một cú click là bạn đã có thể tìm được những trang web ưng ý. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo các trang web truyện tranh online được nhiều người truy cập.

Các trang web đọc truyện tranh online được nhiều người truy cập

Truyenfull.vn

Truyenfull.vn-chua-kho-truyen-khong-lo
Truyenfull.vn chứa kho truyện khổng lồ

Xem ngay: Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc để lại ấn tượng sâu sắc để biết thêm về ngôn tình. 

Website đầu tiền mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đó chính là Truyenfull.vn. Đây là một kho truyện tranh khổng lồ, với hàng ngàn truyện với nhiều thể loại khác nhau. Khi vào trang web này thì điều đầu tiên bạn thấy sẽ là giao diện đẹp mắt và dễ dùng. Tranh của truyện thì dễ thường và sắc nét. Trang web này rất tương thích với các thiết bị khác nhau và phù hợp với người dùng.

Mangak.info – web truyện tranh Manga hay

Đối với những fan lớn của truyện tranh Manga đã không còn quá xa lạ với website Mangak.info. Trang web nổi tiếng với giao diện đẹp mắt. Trong trang web này có một kho truyện khổng lồ. Khi bạn vào đọc truyện sẽ không bị làm phiền và cắt mạch khi đọc vì không có các quảng cáo xen kẽ.

Thichtruyentranh.com

Thêm một lựa chọn cho bạn khi muốn tìm những website truyện tranh online hay nhất đó chính là Thichtruyentranh.com. Khi tham gia trang web này có một đặc điểm là bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những câu chuyện ưa thích bởi trang được sắp xếp theo từng thể loại.

Website thường xuyên cập nhật top những truyện hay nhất tuần. Giúp bạn đọc không bị bỏ lỡ những câu chuyện hot. Web này cũng không có quảng cáo nhiều mang tính ổn định.

A3manga.com

A3manga.com-chua-nhieu-ngon-tinh-trung-quoc
A3manga.com chứa nhiều ngôn tình Trung Quốc

Có thể nói A3manga.com đã trở thành một website quen thuộc với những fan truyện, sách tranh ngôn tình của Trung Quốc. Tất cả các tác giả nổi tiếng bạn đều có thể tìm kiếm một cách dễ dàng ở đây.

Giao diện website được xây dựng khá thân thiện, đẹp mắt. Những câu truyện tranh được xây dựng có chế độ đọc khá sinh động.

Truyentranhtam.com – web truyện tranh online hay

Truyentranhtam.com có kho truyện khá phong phú. Đến với website người đọc như đến với một thế giới dành riêng cho tín đồ truyện tranh.

Ưu điểm khác giống với các trang web ở trên là ít quảng cáo và truy cập rất nhanh, không bị nghẽn, lác.

Kenhsinhvien.vn

Kenhsinhvien.vn hiện đang là trang web truyện tranh online có lượt truy cập khủng mỗi ngày. Nó đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của những bạn yêu truyện tranh. Tất cả các thể loại truyện, tác giả và quốc gia đều hoàn toàn có thể tìm kiếm ở đây.

TruyenVN.com

TruyenVN.com-giao-dien-dep
TruyenVN.com giao diện đẹp

Tuy là một website mới ra đời, nhưng TruyenVN.com nhanh chóng trở thành nơi được các đọc giả yêu thích. Mỗi ngày web có hàng nghìn lượt truy cập.

Tốc độ ổn định, ít quảng cáo, kho truyện lớn chính là những điểm khiến bạn đọc yêu thích. Giao diện web bắt mắt, hấp dẫn. Thanh tìm kiếm hỗ trợ người dùng tìm truyện dễ dàng.

Nettruyen.com

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Nettruyen.com. Đây chính là nơi dành cho bất cứ tín đồ nào của truyện tranh.

Với format thân thiện, truyện của trang được chia thành nhiều mục và thể loại khác nhau, đa dạng cho bạn lựa chọn. Tốc độ tải trang cũng được đánh giá ở mức nhanh, có thể làm hài lòng phần lớn độc giả, ngay cả những người khó tính.

Trên đây là các trang web đọc truyện tranh online được nhiều người truy cập. Hy vọng với bài viết trên đã cung cấp được cho bạn các trang web trên sẽ giúp bạn có thêm những giờ giải trí sau khu là việc căng thẳng.