Truyền heo yêu diêm vương

Những truyện ngôn tình happy ending đáng xem nhất

Truyện ngôn tình happy ending thường mang đến cái kết tốt đẹp, thể hiện được sự tích cực về cách nhìn nhận trong cuộc sống. Dưới đây là một số câu chuyện đáng để các độc giả có thể đọc một lần, chắc chắn sẽ không bao giờ quên được.

1. Chưa Từng Hẹn Ước – Lục Xu

Truyện chưa từng hẹn ước hay nhất
Truyện chưa từng hẹn ước hay nhất

Tác phẩm này kể về mối kết duyên của hai nhân vật Trình Vũ Phi và An Diệc Thành yêu nhau từ thời còn học Đại học. Tuy nhiên mối tình này lại gặp nhiều trắc trở khi gia đình Vũ Phi phản đối gay gắt về mối quan hệ này bởi Dược Thành chỉ là một chàng trai nghèo khó. Kể cả Vũ Phi khi đã mang thai, gia đình cô vẫn không muốn cả hai được ở bên nhau. Cũng từ đó mà hai người đành phải ôm chịu đựng bao tổn thương mà chia xa …Chắc chắn đây là truyện ngôn tình ngược happy ending rất đáng để đọc một lần đó!

>>> Xem thêm: Những bức ảnh ngôn tình hiện đại đẹp của cặp đôi nam nữ chính

2. Anh Luôn Ở Bên Em – Cố Tây Tước

Cố Tây Tước được khắc họa bởi một chàng trai si tình. Dù có khoảng thời gian mất phương hướng, dù không biết lòng mình đang lưu lạc ở đâu. Dẫu vậy, riêng hình bóng của nàng là thứ chàng không bao giờ quên, mong muốn có cơ hội được gặp lại dù chỉ một lần…

3. Ăn Xong Chùi Mép – Phi Cô Nương

Phi cô nương là một cô gái hiền lành, thân thiện và luôn niềm nở với mọi người. Bên cạnh một chàng trai hoàn hảo về mọi mặt, hội tụ đủ về cả khả năng ăn nói như rót mật vào tai. Chuyện cũng chưa có gì nổi bật cho đến khi họ gặp nhau…Đây cũng chính là truyện ngôn tình happy ending rất thú vị với nhiều tình tiết hấp dẫn!

4. Bà Xã, Theo Anh Về Nhà Đi – Tửu Tiểu Thất

Dù đã bước sang tuổi hai bảy nhưng Tửu Tiểu Thất vẫn chưa có cơ duyên được gặp bất kỳ chàng trai nào. Cha mẹ nóng nòng ép buộc cô phải đi coi mắt. Gặp được anh cũng chung cảnh ngộ dù không quan tâm với phụ nữ. Mở đầu cuộc gặp gỡ, anh đã thốt lên một câu khiến ai cũng bất ngờ “Tôi là gay!”

5. Gặp Anh Là Sự Bất Ngờ Tuyệt Vời Nhất – Diệp Tử

Diêu Thiên Thiên được biết đến là một cô nàng luôn xinh đẹp, có đồng ý kết hôn với Tiêu Dao – cao thủ đời thứ nhất của Thiếu Lâm. Dẫu vậy, đây chỉ là cuộc kết hôn ảo trong game online “Hiệp Cốt Nhu Tình” và biết bao nhiêu rắc rối xảy đến sau khi hai người đó bước vào kết hôn…

6. Heo Yêu Diêm Vương – Minh Nguyệt Thính Phong

Truyền heo yêu diêm vương
Truyền heo yêu diêm vương

Heo yêu Diêm Vương là tên của tác phẩm nghe qua rất kỳ quái nhưng đây là câu truyện ngôn tình happy ending tốt đẹp. Tại sao mà một con heo lại đem lòng yêu thương một vị Diêm Vương khét tiếng lạnh lùng, cương nghị? Để chinh phục được Để Diêm Vương là một câu chuyện dài đối với heo con. Nó đã phải chứng minh bằng mọi cách, thậm chí là từ bỏ cơ hội đầu thai nghìn năm có một của mình.

>>> Tham khảo thêm: Những câu châm ngôn hay về tình bạn, đáng suy ngẫm

7. Này, Chớ Làm Loạn – Minh Nguyệt Thính Phong

Còn gì oan trái hơn khi một girl chính hiệu lại bị hiểu nhầm thành đồng tính. Cay đắng hơn khi câu chuyện vỡ lở khiến cô bị công ty sa thải, chưa dừng lại ở đó khi cô còn phải chạm trán với một tên “vô lại”. Được xây dựng truyện ngôn tình happy ending thì cô đã rất cố gắng để chứng minh mình đích thực là nữ, tìm cách kiếm bạn trai để xóa tan lời đơn. Đó chính là cái tên vô lại kia!

8. Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp – Ta Là Tô Tố

Dù nhận ra tình cảm của cô nàng Diệp Hồng Kỳ danh cho mình, thế nhưng Ninh Mặc lại không thể chấp nhận tính cách cô, phạm phải những điều mà cậu không thích. Ấy thế mà, với lòng kiên trì của Diệp Hồng Kỳ cũng không phải là một người dễ dàng từ bỏ, đã theo là theo đến cùng để vẽ lên truyện ngôn tình happy ending!

Bài viết trên đây liệt kê một số truyện ngôn tình happy ending hi vọng giúp bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời với cái kết có hậu của nó. Nếu thưởng thức trọn vẹn chắc chắn sẽ giúp bạn có giây phút thoải mái nhất.