Mách bạn những cuốn sách kinh doanh online hay mà bạn nên đọc

Đọc sách luôn là điều nên làm dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những cuốn sách kinh doanh. Để kinh doanh online cũng cần có những chiến lược riêng. Dưới đây là những cuốn sách kinh doanh online mà bạn nên đọc một lần.

Những cuốn sách kinh doanh online

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon – Brad Stone

Nếu bạn đang mong muốn khởi nghiệp bằng hình thức online thì không ai khác chính là Jeff Bezos – người sáng lập trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com – sẽ cho bạn rất nhiều những bài học lớn. Khi đọc sách, bạn sẽ hình dung ra được rất nhiều quá trình hình thành và phát triển của Amazon. Người sáng lập tài năng và có tầm nhìn rộng lớn đã định hướng chiến lược cho cả một tập đoàn.

Ky-nguyen-amazon-mang-den-mot-tam-nhin-moi
Kỷ Nguyên Amazon mang đến một tầm nhìn mới

Xem ngay: Điểm danh các tác giả ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng hiện nay để biết thêm nhiều tác giả

Ông có khả năng giải quyết vấn đề, có tầm nhìn bao quát của một vị tướng chỉ huy trong cuộc chiến cạnh tranh và luôn hướng tới làm hài lòng khách hàng và cung cấp dịch vụ như giao hàng miễn phí. Ông có những tham vọng vô cùng lớn – không chỉ đối với Amazon, mà còn để thúc đẩy mở rộng giới hạn của khoa học và xây dựng lại lĩnh vực truyền thông.

Bí Mật Dotcom – Russell Brunson

Bí Mật Dotcom là quyển sách hay về kinh doanh online dành cho những ai muốn xây dựng một công ty online bền vững, cuốn sách có những giá trị vô cùng lớn giúp chúng ta hiểu sâu hơn về marketing hiệu quả.

Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty. Từ lượng truy cập mà bạn đang có thì số tiền bạn kiếm được sẽ gấp tới ba lần. Bạn sẽ kiếm được thật nhiều khách hàng khi bạn làm theo hướng dẫn của cuốn sách bởi đó là sự đúc kết hoàn hảo.

Launch: Tung Sản Phẩm – Jeff Walker

Cuốn sách này là cuốn sách giúp bạn có được nhiều động lực hơn cả dù bạn có đang kinh doanh hay có ý định kinh doanh. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều động lực để mong chờ một sản phẩm mà khi bạn mang sản phẩm của mình ra cũng sẽ khiến cho người dùng mong chờ và đếm ngược từng ngày. Sẽ như thế nào nếu bạn có thể tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường mà không đối thủ nào có thể cạnh tranh được với bạn? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong cuốn sách này mà bạn hoàn toàn có thể tìm ra được chân lý.

Likeable Social Media – Dave Kerpen

Likeable Social Media-mang-toi-quy-tac-don-gian
Likeable Social Media mang tới quy tắc đơn giản

Likeable Social Media – Bí Quyết Làm Hài Lòng Khách Hàng, Tạo Dựng Thương Hiệu Thông Qua Facebook Và Các Mạng Xã Hội Khác như Facebook, Twitter, blog cá nhân, YouTube, LinkedIn, Foursquare, các trang và công cụ truyền thông xã hội khác đang có một cuộc cách mạng và thay đổi nhanh hơn bất cứ công nghệ truyền thông nào khác trong lịch sử.

Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm hiểu được quy tắc đơn giản của truyền thông xã hội được đề cập. Dù bạn có một doanh nghiệp, tổ chức quy mô khách hàng lớn mạnh hay nhỏ lẻ thì cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Mặc dù các trang mạng xã hội và công cụ truyền thông xã hội thay đổi hàng tuần, 18 chiến thuật được thảo luận trong cuốn sách vẫn sẽ tiếp tục duy trì và giúp bạn trở nên rõ ràng, minh bạch phản hồi nhanh, thu hút khách hàng và thu về lợi nhuận.

Trên đây là những cuốn sách kinh doanh online hay mà bạn nên đọc. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi bạn sẽ có được cho mình những lựa chọn hoàn hảo.