List danh sách những câu truyện ngôn tình của tác giả Ân Tầm

Những câu truyện ngôn tình của tác giả Ân Tầm được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin liên quan, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thông tin chung liên quan đến tác giả Ân Tầm

Ân Tầm có gọi tiếng Trung khác đó là Cổ Tháp, Hồng Tụ Thêm Hương, được xem là hoa đán của thể loại tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Ân Tầm còn được Fan yêu thích đặt với biệt danh “Nữ thần ngôn tình”. Cô được biết đến là người đầu tiên trong sáng tác truyện ngôn tình luyến tàn tâm với hình tượng nam chính là tổng tài rất lạnh lùng và bá đạo.

List danh sách những câu truyện ngôn tình của tác giả Ân Tầm
Thông tin chung liên quan đến tác giả Ân Tầm

>>> Xem thêm list truyện ngôn tình xuyên không

Theo đó, truyện ngôn tình của tác giả Ân Tầm thường lấy bối cảnh đô thị hiện đại ở trên thương trường hoặc là ở trong giới giải trí, chính trị. Các câu chuyện tình yêu Ân Tầm xây dựng thường là câu chuyện đau thương, nam – nữ chính sẽ giằng xé trong thứ tình cảm rất phức tạp. Tuy nhiên, sau khi đã vượt qua được những khó khăn, thử thách thì họ viên mãn và rất hạnh phúc.

Tổng hợp những câu truyện ngôn tình của tác giả Ân Tầm

Tác giả Ân Tầm đã sáng tác rất nhiều những câu truyện ngôn tình hay và đi vào lòng quý độc giả. Một số những tác phẩm nổi bật nhất của tác giả Ân Tầm gồm có:

List danh sách những câu truyện ngôn tình của tác giả  Ân Tầm
Tổng hợp những câu truyện ngôn tình của tác giả Ân Tầm

>>> Tổng hợp những truyện ngôn tình hài hước Trung Quốc

Truyện ngôn tình Đêm định mệnh – Bảy ngày ân ái

Câu chuyện này bắt nguồn từ 3 năm trước, ngay trong đêm trước khi diễn ra đám cưới, cô đã bị hắn ta cường bạo. Cô gái đó đã rất khổ đau bởi không thể nào giữ cho bản thân được trong sạch, cô đã bỏ đi biệt tích mà không lời nhắn gửi. Thời gian 3 năm sau, gặp lại hắn ta nhưng cả 2 người đều không biết đó là người đêm hôm ấy 3 năm trước. Và cô, lần này đã phải làm một cuộc giao dịch 7 ngày – 7 đêm trở thành tình nhân của chính hắn ta.

Dụ tình – Lời mời của Boss thần bí

Truyện ngôn tình này kể về một chuyện tình đẹp nhưng lại đầy chông gai của Louis Thương Nghiêu – Chính là người đứng đầu tập đoàn lớn, có dáng vẻ tao nhã và rất ngang tàng. Lạc Tranh – là cô luật sư trẻ tuổi nhưng lại rất tài năng, có vẻ đẹp vô cùng sắc sảo và quyến rũ khiến bao người phải rung động. Cũng vì muốn trả thù mà anh đã buộc Lạc Tranh đến bên mình. Nhưng dần dần anh đã nảy sinh tình cảm và yêu cô khi nào không hay biết. Truyện ngôn tình này đã đánh dấu tên tuổi của tác giả Ân Tầm trên thị trường ngôn tình Trung Quốc và đã được quý độc giả đón nhận rất nhiệt tình.

Trò chơi nguy hiểm

Truyện ngôn tình này nói về mối tình đầy oan trái nhưng cũng đầy sự cám dỗ. Câu chuyện cũng xoay quanh 2 nhân vật đó là Lôi Dận và Mạch Khê. Được trưởng thành từ bầy sói, nhận thức của Lôi Dận tất yếu không được bình ổn ở trên vài phương diện. Anh dường nha sử dụng bản năng mà hành động hơn là sử dụng đến lý trí. Dù đã từng có rất nhiều phụ nữ, tuy nhiên Lôi Dận chỉ là một đứa trẻ trong chuyện tình cảm. Vào ngày cô kết hôn cũng chính là lúc bi kịch và mối tình oan trái đã bắt đầu.

Đừng để lỡ nhau – Tố Niên

Đây được nhận định là tác phẩm ngôn tình kinh điển bậc nhất của Ân Tầm. Truyện này xoay quanh 2 nhân vật chính đó là Niên Bách Ngạn và Tố Diệp. Khi cả 2 người vô tình gặp gỡ rồi đến bên nhau. Sau những biến cố, trắc trở liệu chuyện tình cảm của 2 người có được một cái kết viên mãn hay chỉ là mối thâm thù mà mãi mãi xa nhau. 

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Câu truyện ngôn tình này sẽ kể về Lục Bắc Thần và Cố Sơ. Cả 2 người họ quen nhau rồi yêu nhau ở thời Đại học. Tuy nhiên, khi đó Lục Bắc Thần lại dùng đến danh nghĩa của em trai đó chính là Lục Bắc Thâm để yêu Cố Sơ. Anh rời đi và họ đã chia cách nhau 5 năm. Khi anh trở lại thì Lục Bắc Thần đã gặp Cố Sơ với đúng thân phận của mình. Theo đó, họ đã cùng nhau phá các vụ án phức tạp nhất và dần dần toàn bộ hiểu lầm đã được hóa giải, họ đã ở bên nhau thật hạnh phúc.

Kết luận

Những thông tin được chia sẻ ở trên mọi người cũng đã biết thêm được những mẩu truyện ngôn tình của tác giả Ân Tầm. Mọi người thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nhé!