Gợi ý bạn những câu truyện ngôn tình ma cà rồng độc đáo và thu hút

Trung Quốc phổ biến với những câu chuyện độc đáo. Trong đó có truyện ngôn tình ma cà rồng. Dưới đây là những gợi ý câu câu truyện ngôn tình ma cà rồng độc đáo và thu hút dành cho bạn không nên bỏ lỡ.

Những câu truyện ngôn tình ma cà rồng

Hôn phu ma cà rồng – truyện ngôn tình ma cà rồng hay

Người bình thường và ma cà rồng khi yêu nhau thì tình yêu sẽ như thế nào bạn nhỉ? Câu chuyện kể về một cô bé loài người xinh xắn đáng yêu, ngay từ khi sinh ra cô đã được định đoạt số phận kết hôn với chàng hoàng tử ma cà rồng. Con ma Cà rồng này có một tính cách vô cùng ngạo mạn và kiêu hãnh.

Ma-ca-rong-truyen-thu-hut
Ma cà rồng truyện thu hút

Xem ngay: ngôn tình đam mỹ để biết những câu nói hay

Họ đã được số phận sắp đặt ở cạnh nhau, dù liên tục cãi vã, đánh nhau nhưng vẫn thành vợ chồng. Trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn họ đã nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương. Bạn đọc có tò mò về tình yêu của họ liệu có phải là một tình yêu đẹp và hạnh phúc không? Khám phá tình yêu ấy bằng cách đọc truyện nhé.

Oan gia ma cà rồng – truyện ngôn tình ma cà rồng hay full

Đó là một thế giới ma cà rồng, truyện nói về hai họ Ma cà rồng luôn mâu thuẫn và đối đầu với nhau với nhau trong vòng ba đời. Cô gái nhỏ trong câu chuyện ấy là một cô gái rất bình thường và sống với mẹ từ nhỏ. Tuy nhiên, mẹ cô của cô lại mắc một căn bệnh lạ đến bác sĩ cũng phải bó tay thế nên cô rất thương mẹ mình. Trước khi lâm chung, mẹ cô luôn mong muốn con gái của mình có được một cuộc sống thật hạnh phúc. Không biết rằng cô có thực hiện được ước nguyện của mẹ mình hay không, cuộc sống của cô sẽ như thế nào? Hãy đón đọc câu chuyện để được giải đáp nhé.

Yêu thương ma cà rồng – truyện ngôn tình ma cà rồng full

Câu chuyện thú vị kể về một nữ pháp y xinh đẹp và trí tuệ Khâu Phù Lạc, cô là người có tính chất đặc biệt xuất sắc và đang độc thân. Nguyên nhân là do tiêu chuẩn của cô nàng rất cao và hơi quái gở mà khó chàng trai nào có thể đáp ứng được. Đó là người phải có sở trường phải là giải phẫu, ham mê các vụ án trinh thám, trình độ chuyên nghiệp hơn người, ngay cả khi đi ăn bò bích tết thì cũng phải nói về người chết. Cho đến một đêm cô nàng bị bắt cóc, bỗng một chàng trai mặc áo choàng màu đen xuất hiện cứu cô – đó là Farl, cô đã nghĩ đến ma cà rồng và liên tưởng đến những điều độc đáo.

Cô dâu ma cà rồng – list truyện ngôn tình ma cà rồng hay nhất

Tong-tai-ma-ca-rong
Tổng tài ma cà rồng

Click ngay: quotes ngôn tình để biết thêm những câu nói hay

Câu chuyện nói về cuộc sống của con người bị phụ thuộc vào ma cà rồng. Chúng coi con người như những nô lệ, phải cung phụng và làm mọi việc cho chúng. Các cô gái loài người bị sắc đẹp của chúng hoặc sẵn sàng dâng máu của mình. Cho đến khi Tiểu Mận xuất hiện, cô là một người bình thường như lại chiếm được trái tim của các chàng hoàng tử ma cà rồng. Ai cũng muốn Tiểu Mận là cô dâu của riêng mình, thế nhưng cuộc sống bình thường lại là điều mà cô mới mong đợi nhất. Các bạn cùng theo dõi câu chuyện để biết được kết thúc có hậu hay không nhé!

Tổng tài ma cà rồng tha thứ cho tôi – truyện ngôn tình ma cà rồng hay

Câu chuyện về ngài chủ tịch ma cà rồng và cô thư kí xinh đẹp “a, chủ tịch hãy thương xót cho tôi nếu tiếp tục tôi sẽ ngất vì mất máu. hắn liếm môi, khuấy động cô thư kí xinh đẹp: Không, cô là của tôi, không ai có thể cướp cô từ tay tôi”.

Mời các bạn cùng theo dõi để xem diễn biến thú vị của câu chuyện nhé!

Trên đây là những câu truyện ngôn tình ma cà rồng độc đáo và thu hút Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.