Top những câu truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ thu hút người đọc

Truyện ngôn tình được biết đến là một trong những thể loại được nhiều người yêu thích. Và dưới đây là top những câu truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ thu hút người đọc.

Top truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ hay nhất

Tình yêu bá đạo của Tổng giám đốc hắc bang

Đây là một tác phẩm rất hay và cảm động của tác giả Vũ Bộ Sinh Liên kể về câu chuyện tình yêu của một nữ sát thủ chuyên nghiệp cùng ông trùm thế giới ngầm. Nội dung  xoay quanh nhân vật chính là một nữ sát thủ chuyên nghiệp, chỉ có kẻ sắp chết mới biết được diện mạo thật sự của cô. Cô phải hoàn thành một nhiệm vụ cuối cùng vì đã quá chán nản với những cảnh chết chóc, cô muốn có được một cuộc sống tự do. Tuy nhiên mọi kế hoạch thay đổi khi cô gặp một Tổng giám đốc điển trai trong cuộc đời mình…

Truyen-ngon-tinh-nu-chinh-la-sat-thu
Truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ

Xem ngay: truyện ngôn tình ma cà rồng để biết những câu chuyện hay

Còn nam chính là một tổng giám đốc giàu có, là ông trùm của thế giới ngầm. Cô đang là một trường hợp ngoại lệ bởi từ trước tới nay không ai dám qua mặt anh, cô đã làm thay đổi hoàn toàn con người anh, khiến anh biết được mùi vị yêu một người là như thế nào. Các bạn cùng đón đọc để biết được số phận của hai người đi đến đâu nhé!

Phu nhân sát thủ của trùm xã hội đen

Nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết này là Diệp Tử Kỳ 24 tuổi, là một siêu sát thủ của tổ chức X. Khi 5 tuổi cô đã là trẻ mồ côi, cô được tổ chức X đem về huấn luyện để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Cùng với cô là người chị em Tô Tú Viên là bộ đôi nữ sát thủ nổi tiếng trong giới Hắc bang. Cả hai đều là cao thủ võ thuật, bắn súng, Tử Kỳ có sở trường là vũ khí công nghệ cao, còn Tú Viên là điều chế độc và vũ khí hóa học.

Ngoài những lúc thực hiện nhiệm vụ của tổ chức giao cho, Tử Kỳ đắm mình trong thế giới tốc độ. Trong một lần khi cả hai tham gia cuộc đua F1 xe của Tử Kỳ và một nam nhân đều về nhất. Nam nhân đó chính là Mặc Kỳ Hàn 28 tuổi – chủ nhân Mặc gia, là gia tộc có thế lực lớn nhất nhì giới hắc đạo trên thế giới. Cuộc đời cô đã thay đổi kể từ đó.

Đạo Tình

Về dòng tiểu thuyết ngôn tình nữ chính là sát thủ, đây được xem là một tác phẩm xuất sắc của tác giả Chu Ngọc. Nội dung tác phẩm xoay quanh thế giới xã hội đen với những cuộc tranh đoạt, cùng những hành trình đầy nguy hiểm và kịch tính. 

Dao-tinh
Đạo tình

Click ngay: các tác giả ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng để biết những tác phẩm hay

Nữ chính là Mộ Ly Tâm – một sát thủ lạnh lùng. Cô được tổ chức đem về đào tạo huấn luyện thành một sát thủ, một siêu trộm bởi vì cô mồ côi cha từ nhỏ. Cô xinh đẹp, giỏi giang, mạnh mẽ cường đại và dường như không có việc gì nằm ngoài tầm cô. Ngoài ra trong giới đua xe, cô còn là nữ thần, là hacker nổi tiếng thế giới.

Để được mình và Tùy Lâm tự do, cô phải thực thi nhiệm vụ cuối cùng do tổ chức giao cho với sự trao đổi: hoàn thành nhiệm vụ. Thế nhưng, thứ đồ cô cần phải lấy để hoàn thành nhiệm vụ lại là một món đồ của lão đạo hắc đạo Tề Mặc. Cặp đôi Tề – Tâm sẽ có vô vàn các tình tiết gay cấn tới với người đọc. Ở bên Tề Mặc, cô chỉ có ngày càng mạnh mẽ cường đại chứ không hề yếu đuối, dựa dẫm vào anh, xứng đáng là nữ chính hắc đạo độc lập nhất.

Khi đọc tiểu thuyết, ngoài những tình tiết hấp dẫn của phim, chúng ta cũng thấy được một tình yêu mãnh liệt lại vừa lạnh lùng, hiển nhiên và vừa lạ lẫm. Qua ngòi bút tinh tế và trí tưởng tượng độc đáo của tác giả Chu Ngọc, cả thế giới hiện lên với vô vàn màu sắc và đầy hấp dẫn. Tính cách ở các nhân vật đều rất riêng biệt và thú vị, đặc biệt là cặp đôi nam nữ chính Tề Mặc và Ly Tâm.

Trên đây là những câu truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ thu hút người đọc. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.