Những truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm khiến người đọc rơi lệ

Bên cạnh thể loại truyện ngọt sủng thì thể loại truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm cũng luôn thu hút được sự quan tâm của người mê đọc truyện. Hãy cùng chúng tôi khám phá những truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay nhất!

1. Thượng cung – Vân Ngoại Thiên Đô

Đây là một cuốn truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm theo thể loại cung đấu. Một cuốn tiểu thuyết xuất sắc làm nhiều người rơi lệ khi đọc nó. Nam chính của truyện tên là Hạ Hầu Thần là một vị vua đầy tâm cơ và rất tài giỏi.

Những truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâmNhững truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm

Anh phải gánh vác trên mình nhiều trách nhiệm to lớn vì quốc gia vì dân chúng do đó anh buộc phải tàn nhẫn, phải hạ thủ không lưu tình, luôn mang cho mình một hình tượng máu lạnh và quyết đoán.

Ngay từ đầu truyện tác giả đã khéo léo lồng ghép những tình tiết gây nhầm lẫn, khiến đọc giả nhầm rằng Hạ Hầu Thần luôn muốn nhục nhã Ninh Vũ Nhu nữ chính trong chuyện nhằm hạ bệ phe Hoàng Thái Hậu. Hạ Hầu Thần dùng mọi cách, mọi ý tưởng độc ác để trừng trị Ninh Vũ Nhu.

Nhưng đến đến cuối mọi người mới biết, thật ra vị hoàng đế máu lạnh vô tình này đã yêu và chỉ yêu duy nhất Ninh Vũ Nhu. Nhưng phải che giống vì nàng giống chàng. Nếu biết hoàng đế yêu mình thì nàng sẽ dựa vào đó để nắm giữ triều chính. Vậy tình yêu của họ sẽ diễn ra như thế nào? Hãy đọc để biết chi tiết nhé!

2. Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức – Tân Di Ổ

Anh sẽ đợi em trong hồi ức của Tân Di Ổ được nhiều người mê tiểu thuyết bình chọn là truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay nhất. Đây không chỉ là một câu chuyện kể về tình yêu mà còn là câu chuyện về tình người đầy cảm động giữa nam nữ chính và những người trong chuyện.

Nam chính và nữ chính có một tuổi thơ nghèo khó, vất vả, phải không ngừng cố gắng vươn lên để có công danh, sự nghiệp có một cuộc sống đầy đủ hơn. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với hai người nhưng không tình yêu của họ cũng đầy trắc trở và gian nan khiến người đọc mong nhanh đọc đến đoạn họ được hạnh phúc.

3. Trả ta kiếp này – Thiên Tình Hữu Phong

Trả ta kiếp này là một truyện ngôn tình cổ đại ngược luyến tàn tâm hiếm hoi có nữ chính là một người phụ nữ tàn nhẫn máu lạnh, rất đáng giận đồng thời cũng rất đáng thương. Một tính cách thường phù hợp với những nữ phụ trong tiểu thuyết tình cảm hơn là vai nữ chính.

Những truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay nhấtTruyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hiện đại hay nhất

Truyện kể về chuyện tình yêu của Bạch Ngân là một tì nữ với chàng Cửu hoàng tử hào hoa phong nhã. Bạch Ngân đã dùng cả đời để có thể theo đuổi một tình yêu mù quáng, vô vọng thêm vào đó là sự tham vọng muốn độc chiếm cả thiên hạ.

Nhưng đến khi nàng đứng trên đỉnh của danh vọng, nàng đã đánh mất mọi thứ. Người nàng yêu thề chết cũng không yêu thương nàng, người yêu nàng thì đã rời xa vĩnh viễn, những người bạn khi xưa có người không nhìn mặt nàng nữa. Một kết buồn nhưng đã bộc lộ được những bất công mà phụ nữ phải chịu trong chế độ phong kiến.

*** Xem thêm

4. Anh Có Thích Nước Mỹ Không? – Tân Di Ổ

Anh có thích nước Mỹ không của tác giả Tân Di Ổ đã được chuyển thể thành phim và được khán giả xem đài nồng nhiệt đón nhân. Truyện kể về một cô gái trẻ tên Trịnh Vi đem lòng yêu chàng Lâm Tĩnh nên quyết tâm thi vào đại học Xây Dựng để được ở gần với người ấy hơn.

Thế nhưng, tình yêu của Trịnh Vi vẫn không được suôn sẻ để rồi những khó khăn và biến cố đã mang Lâm Tĩnh đi đến nước Mỹ xa xôi và rời xa Trịnh Vi. Để lại Trịnh Vi một nỗi đau không bao giờ có thể xóa mờ. Đây là một trong những cuốn truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hiện đại hay nhất.

5. Ác Bá Cửu Vương Gia – Cầu Mộng

Truyện ngôn tình cổ đại ngược luyến tàn tâm Ác Bá Cửu Vương Gia xoay quanh về Cửu vương gia – một kẻ biến thái và rất độc ác, máu lạnh, tàn nhẫn không ai nghe tiếng mà không sợ hãi đi thèm theo là sự căm ghét.

truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâmTruyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm khiến bạn rơi lệ

Và nữ chính có một thân thế đáng thương bị xem như một món đồ chơi không hơn không kém. Vì không còn con đường nào khác, nàng phải vào phủ của Cửu vương gia làm tì nữ. Ở đây nàng còn bị đối xử tàn nhẫn hơn khi vương gia không muốn nàng có những ngày tháng yên bình. Một câu chuyện khiến người đọc phải thổn thức.

Những bộ truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm bên trên sẽ khiến người đọc phải rơi lệ thương xót cho những số phận khắc khổ hay thương cho những con người yêu nhau mà không thể ở bên nhau. Hãy xem và cảm nhận bạn nhé!